CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

26/07/2018 16:49:09

 

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Net – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số: 0102109239 Cấp ngày 07/01/2009

Các sản phẩm của Netfood được bán trong siêu thị, shop hay trên website là các sản phẩm của chính hãng, được đăng ký kiểm tra và công bố chất lượng sản phẩm với Cục An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế cấp duyệt trước khi Sản xuất và kinh doanh.

* Thông tin sản phẩm bằng tiếng Việt và Số giấy công bố được ghi rõ theo quy định của Bộ Y tế trên bao bì sản phẩm trước khi hàng hoá lưu hành bán trên kênh phân phối.

1- Chính sách bán hàng của công ty:

+ Giá bán niêm yết trên mạng ( Website) và tại các đơn vị phân phối. Giá bán thống nhất 1 giá duy nhất trên toàn quốc. Các hàng bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (khách liên lạc trực tiếp với cửa hàng hay thông tin trên website để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có)

+ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc các loại thẻ tín dụng có đăng ký niêm yết áp dụng tại shop .

+ Thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng có đăng ký niêm yết áp dụng cho mua hàng trên mạng website.

2- Chính Sách Giao Hàng và Biểu Phí Vận Chuyển.

+ Khách hàng mua tại shop sẽ nhận hàng ngay khi thanh toán.

+ Khách hàng tại khu vực TP.Hà Nội và Ha Nội mua trên mạng online, sẽ được giao hàng trong vòng 1 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán vào tài khoản của Cty

+ Khách hàng tại khu vực các Tỉnh mua hàng trên mạng online, sẽ được giao hàng trong vòng 3-5 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được tiền thanh toán vào tài khoản của Cty

 

 

 

0907902268