NETFOOD đã được chuyển giao toàn diện công nghệ sản xuất bánh ngũ cốc từ GMB Hoa Kỳ

26/07/2018 07:14:27

 

Ngày 05/07/2018, GMB – Công ty Thực phẩm hàng đầu Hoa Kỳ và Công ty cổ phần thực phẩm NET( Netfood.,JSC) đã thực hiện chuyển giao toàn diện công nghệ sản xuất bánh ngũ cốc, nhằm thúc đẩy quá trình sản xuất các dòng bánh ngũ cốc ăn sáng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

 

Theo thỏa thuận, GMB đã chuyển giao cho NETFOOD bản quyền sở hữu trí tuệ để phát triển các dòng bánh ngũ cốc mang thương hiệu NETFOOD. Đây là tiền đề quan trọng để NETFOOD cho ra đời những dòng sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng theo xu hướng của tương lai với công nghệ tiên tiến và mới nhất.

Ông David Steel – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc GMB tin tưởng rằng NETFOOD sẽ triển khai hiệu quả công nghệ sản xuất bánh ngũ cốc của Hoa Kỳ tại Việt Nam. Ông đánh giá cao năng lực của NETFOOD về khả năng cung cấp những sản phẩm có khả năng bổ sung những vi chất còn thiếu hụt trong bữa ăn của người Việt.

Bên cạnh đó, NETFOOD sẽ khai thác các thế mạnh của GMB ở hầu hết các khâu trong chuỗi giá trị sản xuất các sản phẩm thực phẩm từ nghiên cứu và phát triển sản phẩm đến sản xuất. Đồng thời, NETFOOD cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với GMB trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, để từ đó đưa các công nghệ hiện đại nhất thế giới vào trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm.

Phát biểu tại lễ chuyển giao, Ông Ngô Đạo Am – Tổng giám đốc NETFOOD cho biết: “Việc NETFOOD hợp tác với hãng thực phẩm hàng đầu Hoa Kỳ GMB cho thấy quyết tâm của chúng tôi trong nỗ lực hướng tới nền sản xuất dựa trên tri thức và khoa học, góp phần nâng cao hiệu suất  kinh tế. NETFOOD hướng tới phát triển toàn diện sản phẩm dinh dưỡng và góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất Ngũ cốc Việt Nam, đưa thương hiệu Việt ra thế giới”.

Sự kiện ký kết với GMB đánh dấu bước khởi đầu quan trọng của NETFOOD trong việc sản xuất Bánh ngũ cốc ăn sáng mang thương hiệu KOKOMAX, CORN FLAKES, HONEY STARS là những thương hiệu Việt Nam đầu tiên , cho thấy sự tin tưởng của quốc tế đối với đề án tiềm năng của NETFOOD.

 

 

 

 

0907902268