Dinh dưỡng cơ bản

Năng lượng

25KCal 104Kj

Protein

3.2g

Chất béo (Fat)

0.4g

Glucid (Carbohydrate)

2.1g

Chất sơ(Fiber)

1.0g

Tro (Ash)

1.3g

Cholesterol

30mg

* Tài liệu tham khảo: Bảng thành phần thực phẩm, Bộ Y tế. Nhà xuất bản Y học.

Vitamin

Vitamin C

23mg

Vitamin B1

0.1mg

Vitamin B2

0.09mg

Vitamin PP

0.7mg

Vitamin B5

0.065mg

Vitamin B6

0.195mg

Folat

71μg

Vitamin A

50μg

Vitamin E

mg

Khoáng chất

Calci(Ca)

100mg

Sắt(Fe)

1.4mg

Magie(Mg)

15mg

Mangan(Mn)

0.6mg

Photpho(P)

37mg

Kali(K)

331mg

Natri(Na)

39mg

* Tài liệu tham khảo: Bảng nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị cho người Việt Nam( Ban hành theo thông tư số 43/2014/TT-BYT ngày 24/11/2014)

Lợi ích dinh dưỡng từ các hạt ngũ cốc
Việc sử dụng ngũ cốc nguyên hạt được người dân Việt Nam rất ưa chuộng bởi thành phần dinh dưỡng của nó cao và tốt cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu về tác dụng của hạt ngũ cốc cũng như hạt methi ấn độ với sức khỏe con người qua bài viết sau: Ngũ […]...
Xem thêm
Chất xơ thực phẩm – Dietary Fibre
Chất xơ thực phẩm – tìm thấy chủ yếu trong các loại trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và các loại đậu – có lẽ đã vô cùng nổi tiếng với khả năng ngăn ngừa hoặc làm giảm táo bón. Nhưng bạn có biết thực phẩm chứa chất xơ có thể cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe khác...
Xem thêm
Bông cải xanh nướng giòn
Phục vụ: 6 phần ăn Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian chế biến : 30 phút Thành phần: 2 muỗng canh bơ thực vật 2 muỗng canh bột mì 1 muỗng cà phê muối 1/2 muỗng cà phê tiêu 1/4 muỗng cà phê đường 1/2 muỗng cà phê hành lá 1 chén kem […]...
Xem thêm
Canh bánh bao
Phục vụ: 8 phần ăn Thời gian chuẩn bị: 10 phút Thời gian chế biến: 30 phút Thành phần 1,5 chén bột mì đa năng 1 muỗng cà phê muối 1 muỗng canh bột nở 1 quả trứng 1 muỗng canh shortening 1/2 chén ngũ cốc ăn liền dạng snack 3/4 chén sữa Hướng dẫn: […]...
Xem thêm
0907902268