Kính thưa Quý khách,

 

Công ty Cổ phần thực phẩm NET (NETFOOD Jsc) được thành lập năm 2008. Từ “NET” được hình thành bởi 3 từ N(Nutrition – dinh dưỡng), E(Easy – dễ dàng), T(Tasty – ngon) – đây chính là định hướng kinh doanh xuyên suốt của NETFOOD nhằm đem đến người tiêu dùng các sản phẩm ngon, tiện lợi và dinh dưỡng.

Bữa sáng không chỉ là một bữa ăn, đó là nguồn nhiên liệu quan trọng nhất trong ngày. Bữa sáng không những cung cấp dinh dưỡng thiếu hụt sau 8h không ăn, mà còn bổ sung năng lượng cho một ngày mới. Chính vì vậy bữa sáng không những phải ngon, tiện lợi mà còn phải bổ sung được những vi chất thiết yếu cho cơ thể. Để giải quyết vấn đề này, tại NETFOOD, chúng tôi đã khai thác một cách hiệu quả nguồn dinh dưỡng quý giá từ các loại ngũ cốc, kết hợp với công nghệ chế biến hiện đại được chuyển giao từ Hoa Kỳ (HTST) giảm thiểu sự thất thoát vi chất do quá trình nấu nướng. Sự kết hợp sáng tạo giữa công nghệ Mỹ  với ẩm thực Việt đã tạo ra những miếng ngũ cốc ăn sáng không những đầy đủ dưỡng chất mà còn ngon, giòn tan, thơm lừng và thật tiện lợị cho một cuộc sống đầy năng động.

Tại NETFOOD chúng tôi áp dụng, triển khai và kiểm soát một cách đồng bộ và nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005. Mọi nhân viên thấu hiểu được tầm quan trọng, ảnh hưởng của công việc mình đang làm đến chất lượng sản phẩm. Họ không những thực hiện tốt quy trình kỹ thuật sản xuất, mà có khả năng phòng ngừa các nguy hại, cải tiến nâng cao chất lượng công việc để  đảm bảo đưa đến khách hàng những sản phẩm ngày càng an toàn, dinh dưỡng và ngon miệng.

Với sứ mệnh tiên phong trong việc cung cấp cho người tiêu dùng những bữa sáng cân bằng dinh dưỡng, con người NETFOOD luôn tận tâm, sáng tạo và đổi mới để có những sản phẩm độc đáo, dinh dưỡng và tiện lợi làm phong phú sự lựa chọn của khách hàng. Hãy cùng NETFOOD xây dựng văn hoá dinh dưỡng lành mạnh trong từng bữa ăn cho bạn và gia đình mình.

Trân trọng cảm ơn,

 

 

 

 

1.1 Tầm nhìn:

NETFOOD trở thành công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam, thương hiệu NETFOOD là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng với dòng thực phẩm dinh dưỡng.

1.2 Sứ mệnh

Cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng – tiện lợi  – ngon miệng.

Tạo ra môi trường làm việc tốt để người lao động có cuộc sống sung túc, được cống hiến và được thừa nhận.

Mang lại lợi nhuận hợp lý và bền vững cho các nhà đầu tư, đối tác.

Góp phần xây dựng xã hội ngày càng phồn thịnh, hạnh phúc.

1.3 Giá trị cốt lõi:

 

NETFOOD lấy uy tín là hàng đầu, biến uy tín trở thành kim chỉ nam hành động. Cán bô nhân viên NETFOOD luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

 

 

 

 

NETFOOD xác định chữ Tâm là nền tảng của mọi hành động. Một doanh nghiệp phát triển bền vững cán bộ nhân viên luôn hiểu rõ bổn phận, giá trị của mình để có hành động liêm chính,  thượng tôn pháp luật, suy nghĩ tích cực, luôn hành động vì lợi ích của Công ty, khách hàng và đối tác.

 

 

 

 

NETFOOD coi sáng tạo là yếu tố quan trọng nhất tạo nên những giá trị khác biệt; đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, liên tục cải tiến, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào hoạt động của doanh nghiệp, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

 

 

 

 

Bất kỳ công việc gì cũng có những khó khăn, phải hành động và  với tốc độ vượt trội so với đối thủ mới đảm bảo được sự thành công.Tốc độ không có nghĩa là ẩu, đối với NETFOOD tốc độ phải trên cơ sở nguồn lực cộng với việc triển khai quyết liệt.

 

 

 

 

 

Tôn trọng khách hàng, tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng Công ty, tôn trọng đối tác, hợp tác trong sự tôn trọng.

 

 

 

 

 

Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chứng nhận chuyển giao công nghệ

Chứng chỉ ISO 22000:2005

Chứng chỉ VSAT thực phẩm Bộ y tế

Chứng chỉ iso 22000:2005

0907902268