Bánh quy Corn flake

01/04/2019 15:44:16

 

Phục vụ: 30 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 30 phút

Thời gian chế biến: 60 phút

Thành phần:

  • 2 chén bột mì đa năng
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1 chén bơ hoặc margarine đã làm mềm
  • 2/3 chén đường
  • 3 lòng đỏ trứng
  • 1/2 muỗng cà phê vỏ chanh bào
  • 1 muỗng cà phê vani
  • 2 chén ngũ cốc Corn flakes đã được nghiền nát

Hướng dẫn:

  1. Trộn đều bột và muối. Để qua một bên.
  2. Đánh tan bơ, đường, lòng đỏ trứng, vỏ chanh và vani trong một bát lớn cho đến khi nhuyễn vào nhau. Cho hỗn hợp bột ở bước 1 vào, trộn đều. Tạo hình hỗn hợp trên thành chiếc bánh có kích thước khoảng 2,5cm. Lăn chiếc bánh trong phần ngũ cốc Corn flake đã nghiền nát. Đặt bánh trên khay nướng đã được phun lớp chống dính hoặc trên giấy chống dính, cách nhau khoảng 5cm. Dùng thìa ấn nhẹ để bán hơi dẹt xuống một chút.
  3. Nướng ở 375 ° F khoảng 8 phút hoặc cho đến khi các cạnh bánh có màu nâu nhạt. Lấy bánh ra khỏi khay nướng và để nguội trên giá bằng lưới. Cất giữ bánh trong bao bì kín.

 

 

 

0907902268