Bánh Sandwiches với kem và Corn flake

01/04/2019 16:28:39

Phục vụ: 18 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 45 phút

Thời gian chế biến: 45 phút

Thành phần:

  • 2,25 chén bột mì đa năng.
  • 1,5 muỗng cà phê bột nở.
  • 1,5 muỗng cà phê baking soda.
  • 1 chén kem bơ đậu phộng.
  • 1/2 chén bơ hoặc bơ thực vật đã làm mềm.
  • 1,25 chén đường kính trắng.
  • 1,25 chén đường nâu.
  • 3 quả trứng
  • 1 muỗng cà phê vani
  • 2 chén yến mạch.
  • 3 tách ngũ cốc ngũ cốc Corn Flakes®
  • 4,5 chén kem vani (kem lạnh Ice cream)

Hướng dẫn:

  1. Trộn đều bột mì, bột nở và baking soda. Để qua một bên.
  2. Trong bát trộn lớn đánh tan bơ đậu phộng và bơ thực vật ở tốc độ trung bình của máy đánh trứng. Thêm đường kính trắng và đường nâu. Tiếp tục đánh tan. Thêm trứng và vani. Đánh tan cho đến khi hỗn hợp mịn. Thêm hỗn hợp bột ở bước 1. Tiếp tục đánh tan cho tới khi hỗn hợp nhuyễn mịn. Khuấy yến mạch và 1 chén ngũ cốc Corn flake vào.
  3. Tạo hình hỗn hợp bột ở trên thành viên tròn khoảng 1.25cm. Đặt cách nhau 5cm trên khay nhướng đã được phun lớp chống dính. Dùng tay ấn các viên bột thành hình tròn. Nướng ở 375oF trong 10 đến 12 phút hoặc tới khi các cạnh của nó có màu nâu nhạt. Lấy ra khỏi lò nướng và để nguội trên khay nướng trong vòng 1 phút. Chuyển bánh sang khay lưới và làm mát hoàn toàn.
  4. Cắt bánh làm 2 phần. Cho ¼ muỗng kem vani lên một phần dưới của bánh, đậy phần còn lại của bánh lên trên. Lăn cạnh của bánh cho lớp kem dính các miếng Corn flake. Ăn ngay hoặc bảo quản trong tủ đông tối đa 2 tuần

 

 

 

0907902268