Bông cải xanh nướng giòn

01/04/2019 15:09:34

Phục vụ: 6 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Thời gian chế biến : 30 phút

Thành phần:

  • 2 muỗng canh bơ thực vật
  • 2 muỗng canh bột mì
  • 1 muỗng cà phê muối
  • 1/2 muỗng cà phê tiêu
  • 1/4 muỗng cà phê đường
  • 1/2 muỗng cà phê hành lá
  • 1 chén kem chua không béo
  • 3 chén hoa cải xanh tươi

Hoặc là:

  • 2 gói (280g mỗi loại) bông cải xanh đông lạnh
  • 1,5 chén ngũ cốc ăn liền dạng snack
  • 1 chén phô mai Thụy Sĩ đã nghiền nhỏ.

Hướng dẫn:

  1. Trong bơ thực vật vào chảo và mở nhỏ lửa cho đến khi tan chảy. Khuấy bột mì, muối, đường, tiêu và hành vào. Thêm kem chua vào, khuấy cho đến khi mịn.
  2. Tiếp tục gia nhiệt, khuấy liên tục cho đến khi hỗn hợp bắt đầu đun sôi. Chobông cải xanh vào, khuấy cho tới khi bột bám đều bông cải. Đổ hỗn hợp vào đĩa nướng. Khuấy ngũ cốc và phô mai đều vào nhau. Rắc hỗn hợp ngũ cốc vào phô mai lên bông cải xanh.

3. Nướng trong lò nướng 350 ° F khoảng 20 phútPhục vụ: 6 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Thời gian chế biến : 30 phút

Thành phần:

  • 2 muỗng canh bơ thực vật
  • 2 muỗng canh bột mì
  • 1 muỗng cà phê muối
  • 1/2 muỗng cà phê tiêu
  • 1/4 muỗng cà phê đường
  • 1/2 muỗng cà phê hành lá
  • 1 chén kem chua không béo
  • 3 chén hoa cải xanh tươi

Hoặc là:

  • 2 gói (280g mỗi loại) bông cải xanh đông lạnh
  • 1,5 chén ngũ cốc ăn liền dạng snack
  • 1 chén phô mai Thụy Sĩ đã nghiền nhỏ.

Hướng dẫn:

  1. Trong bơ thực vật vào chảo và mở nhỏ lửa cho đến khi tan chảy. Khuấy bột mì, muối, đường, tiêu và hành vào. Thêm kem chua vào, khuấy cho đến khi mịn.
  2. Tiếp tục gia nhiệt, khuấy liên tục cho đến khi hỗn hợp bắt đầu đun sôi. Chobông cải xanh vào, khuấy cho tới khi bột bám đều bông cải. Đổ hỗn hợp vào đĩa nướng. Khuấy ngũ cốc và phô mai đều vào nhau. Rắc hỗn hợp ngũ cốc vào phô mai lên bông cải xanh.

3. Nướng trong lò nướng 350 ° F khoảng 20 phútPhục vụ: 6 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Thời gian chế biến : 30 phút

Thành phần:

  • 2 muỗng canh bơ thực vật
  • 2 muỗng canh bột mì
  • 1 muỗng cà phê muối
  • 1/2 muỗng cà phê tiêu
  • 1/4 muỗng cà phê đường
  • 1/2 muỗng cà phê hành lá
  • 1 chén kem chua không béo
  • 3 chén hoa cải xanh tươi

Hoặc là:

  • 2 gói (280g mỗi loại) bông cải xanh đông lạnh
  • 1,5 chén ngũ cốc ăn liền dạng snack
  • 1 chén phô mai Thụy Sĩ đã nghiền nhỏ.

Hướng dẫn:

  1. Trong bơ thực vật vào chảo và mở nhỏ lửa cho đến khi tan chảy. Khuấy bột mì, muối, đường, tiêu và hành vào. Thêm kem chua vào, khuấy cho đến khi mịn.
  2. Tiếp tục gia nhiệt, khuấy liên tục cho đến khi hỗn hợp bắt đầu đun sôi. Chobông cải xanh vào, khuấy cho tới khi bột bám đều bông cải. Đổ hỗn hợp vào đĩa nướng. Khuấy ngũ cốc và phô mai đều vào nhau. Rắc hỗn hợp ngũ cốc vào phô mai lên bông cải xanh.

3. Nướng trong lò nướng 350 ° F khoảng 20 phút

 

 

 

 

 

 

0907902268