Trái cây mùa thu với Corn flake

21/01/2019 14:37:44


Thời gian chuẩn bị: 15 phút
Thời gian chế biến chế biến: 45 phút

Thành phần:           
• 2 chén ngũ cốc Corn Flakes
• 1 chén mì bột đa năng
• 1/2 chén đường nâu (được đóng gói chắc chắn)
• 1/4 thìa cà phê quế
• 1/2 chén bơ lạnh hoặc bơ không muối, cắt thành từng miếng
• 1,1 kg lê chín, lõi, gọt vỏ, và thái lát dày khoảng 0.6cm
• 1 quả nam việt quất
• 1/4 chén mật ong
• 1 muỗng canh nước cốt chanh

Hướng dẫn:            
1. Sử dụng bộ xử lý thực phẩm (hay máy xinh tố ở tốc độ thấp), trộn ngũ cốc Corn Flakes, bột mì, đường nâu, quế trước. Sau đó thêm bơ, trộn khoảng 12 giây cho tới khi thành hỗn hợp vụn và đều.

  1. Trộn lê, nam việt quất, mật ong, nước cốt chanh cho tới khi nước cốt chanh được hòa tan và hỗn hợp. Cho hỗn hợp vào khay nướng có kích thước khoảng 11x7x2 inch, rắc hỗn hợp ngũ cốc vừa làm lên trên.
  2. Nướng ở 220oC trong 30 phút hoặc đến khi hỗn hợp có màu nâu. Ăn khi còn nóng.

 

 

 

 

0907902268