Mì hầm cá ngừ

01/04/2019 15:11:31

Phục vụ: 6 phần ăn

Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Thời gian chế biến: 60 phút

Thành phần:

  • 4 chén ngũ cốc Corn Flakes
  • 1/2 chén bơ thực vật hoặc bơ sữa đã tan chảy.
  • 4 chén mì trứng chưa nấu chín
  • 1,5 chén đậu Hà Lan đông lạnh và cà rốt đã rã đông.
  • 1/2 chén hành tây xắt nhỏ
  • 1 lon phô mai Cheddar cô đặc (khoảng 290g).
  • 1 con cá ngừ (khoảng 340g)
  • 200g nấm đã cắt nhỏ, để ráo nước
  • 1/4 thìa cà phê tiêu đen

Hướng dẫn

  1. Trong bát nhỏ, trộn đều Corn flake và bơ thực vật. Đặt sang một bên để làm hỗn hợp phủ
  2. Nấu chín cả gói mì, vớt ra để ráo. Trong một bát lớn trộn mì đã nấu chín với các thành phần còn lại
  3. Nướng ở 375 ° F trong khoảng 40 phút.

 

 

 

 

0907902268